BÍ KÍP THỰC CHIẾN
MUA ĐÚNG
BẤT ĐỘNG SẢN

THỰC TẾ, DỄ HIỂU, CÓ THỂ ÁP DỤNG NGAY

Play Video
Bấm vào nút play để xem video giới thiệu

Bạn là người mua nhà lần đầu? Còn nhiều vấn đề thắc mắc

Thông tin thị trường chưa xác thực
Làm sao để không bị ‘hớ’ khi giao dịch
Thủ tục pháp lý rườm rà, khó hiểu
Lên kế hoạch tài chính phù hợp

Đây là Webinar dành cho bạn!

Tại sao bạn nên tham gia?

Báo cáo dữ liệu
BÍ KÍP MUA NHÀ ĐẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Từ những số liệu và phân tích chuyên sâu thực tế cho đến kiến thức pháp lý tài chính giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin chính xác và tiến hành giao dịch mua bán bất động sản thuận lợi hơn.
Gói tư vấn
PROPZY PLATINUM
Trọn bộ
CÔNG CỤ PHÂN TÍCH
Quyền truy cập và nhận cập nhật thường xuyên các báo cáo Bất động sản THẬT PROPZY INSIGHTS dựa trên các dữ liệu thật của PROPZY.
Quyền sử dụng trọn bộ công cụ phân tích dữ liệu BĐS:
PROPZY MAP (bản đồ quy hoạch và định giá BĐS)
PROPZY TOOL (công cụ so sánh giá)
NEIGHBORHOOD SCORING (chấm điểm tiện ích khu vực)
Được ưu tiên cập nhật giỏ hàng HOT của PROPZY (các BĐS HOT, giá tốt, vị trí đẹp)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chương trình miễn phí với số lượng vé có hạn
Báo cáo dữ liệu

Bí kíp mua nhà đất dành cho người mới bắt đầu

Báo cáo thị trường Propzy Insights dành riêng cho người mua nhà lần đầu từ những số liệu và phân tích chuyên sâu thực tế cho đến kiến thức pháp lý tài chính giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin chính xác và tiến hành giao dịch mua bán bất động sản thuận lợi hơn.

Nội dung chương trình

14:30

Toàn cảnh bất động sản thị trường thứ cấp

Giới thiệu về Propzy Insights
Hiểu insight của thị trường bằng các dữ liệu THẬT
Các insight quyết định để mua đúng BĐS

15:30

Tự định giá BĐS bằng công nghệ

Giới thiệu các công cụ công nghệ để có thể định giá nhanh bất động sản.

16:00

Giải quyết các vấn đề pháp lý khó nhằn

Phân tích 3 trường hợp thực tế về pháp lý khó nhằn của người mua bất động sản

16:30

Kế hoạch tài chính vững chắc

Cách hoạch định tài chính và sử dụng đòn bẩy tiền vay một cách hiệu quả khi mua nhà

17:00

Giải đáp thắc mắc

Sự kiện họp báo công bố PROPZY INSIGHTS - Báo cáo bất động sản THẬT, với chủ đề "Tác động của làn sóng Covid lần thứ 4 lên thị trường bất động sản thứ cấp TP.HCM". Sự kiện thu hút 40 nhà báo, phóng viên và biên tập viên tham dự. Xem toàn bộ sự kiện TẠI ĐÂY

Diễn giả và khách mời

Bà PHẠM MINH NGUYỆT

CMO, PROPZY

Ông LÊ MINH HOÀNG

Quản lý cấp cao bộ phận
Định Giá, PROPZY

Ls. THÂN HỒNG NHUNG

Trưởng phòng pháp lý
PROPZY

Ông VÕ MINH TÀI

Chuyên gia tài chính,
PROPZY

Những câu hỏi thường gặp

Lần đầu tiên xuất hiện một báo cáo chi tiết về thị trường BĐS thứ cấp ở TP.HCM – một thị trường nhà ở lớn nhất cả nước nhưng thông tin trước giờ còn ít và phân mảnh.

Báo cáo là kết quả của việc thu thập số lượng dữ liệu lớn nhất về thị trường BĐS nhà ở thứ cấp TP.HCM bằng công nghệ và khả năng phân tích chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên gia Propzy (trên các khía cạnh Nghiên cứu thị trường – Quy hoạch – Pháp lý – Định giá – Bán hàng). Dữ liệu được phân tích trải dài theo toàn bộ các bước trong quá trình giao dịch BĐS của khách hàng: từ lúc bắt đầu tìm kiếm BĐS – quá trình xem nhà – thương lượng – chốt giao dịch – cho thuê nhà sau khi mua.

Dữ liệu dùng để phân tích là các BĐS đã được Propzy xác thực và giao dịch tại Propzy. Dữ liệu thật giúp người đọc biết được diễn biến thật của thị trường, từ đó có những chuẩn bị và điều chỉnh trước khi đưa ra quyết định dựa trên hoàn cảnh cá nhân của mình.

Tham dự sự kiện Propzy insight bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt và một trong số đó có quyền lợi: Quyền truy cập và nhận cập nhật thường xuyên các báo cáo Bất động sản THẬT PROPZY INSIGHTS dựa trên các dữ liệu thật của PROPZY.

Hoàn toàn được. Bạn chỉ cần liên hệ với Propzy qua các kênh truyền thông để được BTC cung cấp thông tin nhé.

BTC sẽ cập nhật thông tin sau chương trình bao gồm những bài viết chuyên sâu và video tường thuật về sự kiện lên các kênh truyền thông của Propzy. Bạn có thể tìm kiếm tất cả thông tin về sự kiện trên các kênh truyền thông của Propzy.

Propzy insights là một chuỗi các báo cáo nghiên cứu thị trường, phân theo các loại sản phẩm BĐS khác nhau và theo từng khu vực khác nhau. Báo cáo đầu tiên mà Propzy công bố là cái nhìn tổng quan về toàn cảnh thị trường BĐS nhà phố thứ cấp ở TP.HCM. Các báo cáo tiếp theo sẽ đi cụ thể vào phân tích thị trường BĐS thứ cấp tại các khu vực Quận/huyện khác. Mọi thông tin về các báo cáo tiếp theo sẽ được BTC cập nhật trên các kênh truyền thông của Propzy, truy cập thường xuyên để nhận được thông tin sớm và chính xác nhất.

Propzy cung cấp cho các khách hàng rất nhiều tiện ích để giúp cho việc giao dịch BĐS trở nên nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và minh bạch hơn. Chúng tôi có Propzy Map (giúp khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin về đơn giá đất và quy hoạch), Propzy Insights (các báo cáo phân tích thị trường theo khu vực hoặc theo loại sản phẩm), bộ phận tư vấn Pháp lý – Tài chính cũng như đội ngũ các chuyên gia tư vấn BĐS trải dài tại hơn 20 trung tâm giao dịch tại TP.HCM.

Đơn giá đất tại các khu vực được Propzy thu thập và tính toán dựa vào các bất động sản được xác thực và các giao dịch được thực hiện qua Propzy. Đơn giá đất này cũng đã được chia theo các vị trí mặt tiền và hẻm tại từng khu vực. Việc thống kê và tính toán đơn giá này được thực hiện liên tục qua từng giai đoạn để có thể đảm bảo dữ liệu được liền mạch. Người mua nhà và các nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ Propzy Map để tham khảo trước về mặt bằng giá đất tại khu vực mình đang quan tâm cũng như nhìn lại biến động tăng/giảm giá trong lịch sử của khu vực đó một cách trực quan. Bên cạnh đó, với các nhà đầu tư chưa xác định được sẽ mua bất động sản tại khu vực nào thì công cụ Propzy Map cũng sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định bằng việc cho nhà đầu tư biết khả năng tài chính của mình sẽ phù hợp để đầu tư bất động sản ở đâu thông qua các đơn giá đất.

Bên cạnh các số liệu phân tích về thị trường BĐS, bạn đọc cần lưu ý và cập nhật các yếu tố bên ngoài khác có thể tác động, ví dụ như:

  • Thời điểm khống chế được dịch Covid tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam (trong đó bao gồm việc tiêm chủng vaccine cho 70 – 75% dân số chậm nhất trong quý 2/2022)
  • Việc điều hình kinh tế vĩ mô với khả năng lạm phát có thể tăng vào năm 2022 (do giải ngân các gói kích cầu của Chính Phủ cộng mức độ tăng giá của các mặt hàng nguyên liệu do chi phí logistics tăng cùng với sức mua hồi phục).
  • Các hoạt động sản xuất – kinh doanh khác bị ảnh hưởng do giãn cách xã hội cộng thêm lãi suất thấp trong thời gian dài dẫn đến việc đầu cơ BĐS gia tăng có thể dẫn đến các rủi ro gia tăng.
  • Động thái của các cơ quan chức năng trong việc cải cách các vướng mắc trong của thị trường BĐS cũng như các nội dung của Luật đất đai (sửa đổi) dự kiến ban hành vào năm 2023.
  • Ngoài ra, các yếu tố vĩ mô trên thế giới như thay đổi trong chính sách nới lỏng tiền tệ của các nước lớn trên thế giới có thể tác động đến kinh tế Việt Nam, qua đó ảnh hưởng đến thị trường BĐS.
Xem thêm

Báo chí nói về Propzy Insights

Giá đất mặt tiền trung tâm TP.HCM cao gấp 11 lần vùng ven

[Dantri] Propzy Insights là báo cáo thị trường đầu tiên tại Việt Nam dựa trên dữ liệu thật từ các giao dịch thành công trên thực tế và các dữ liệu được cung cấp từ Sở Quy hoạch Kiến trúc, Cục Thống kê TPHCM.

Thanh khoản nhà phố lẻ lao dốc

[Vnexpress] Công ty Propzy vừa công bố báo cáo thị trường nhà phố riêng lẻ tại TP HCM qua các đợt dịch Covid-19 với thanh khoản sụt giảm mạnh dần, trong đó, đợt dịch lần thứ tư chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Propzy: Toàn cảnh BĐS thứ cấp TP.HCM

[Nhipcaudautu] Theo dữ liệu Propzy cho thấy, từ tháng 1/2020 - 6/2021, giá giao dịch đất thổ cư có 11 đợt tăng giảm giá trên 5%. Các đợt biến động này đều thể hiện giá đất không hề sụt giảm mà đi lên theo chiều hướng tăng dần ở tất cả các nhóm khu vực.

PROPZY khác biệt như thế nào?

Đặt lịch tham dự
WEBINAR
Ngày
Giờ
Phút
Giây